Những bố già Châu Á : - Studwell, Joe (Thế giới, 2016)
Cuốn sách này sẽ cho bạn biết họ trở thành bố già như thế nào, họ nắm vững tài chính và khuynh đảo thị trường ra sao với những cấu trúc tổ chức doanh nghiệp như thế nào của những ông bố già.