Tư duy như Leonardo da Vinci : - Gelb, Michael J. (Lao động, 2016)
" Tư duy như Leonardo da Vinci", đã được Gelb phân tích những tác phẩm nghệ thuật, những bản vẽ sáng chế của thiên tài Leonardo da Vinci, tác giả còn giới thiệu 7 nguyên tắc Da Vinci.