(untitled) - Vương, Hiểu Phương (Hà Nội, 2015)
"Đời công chức" viết về các chức vụ các cấp bậc trong các cơ quan, tổ chức chính quyền như thư ký, phó phòng, chủ nhiệm văn phòng, ...
Keywords: Civil servants,Công chức; China,Trung Quốc