Đến Starbucks mua cà phê cốc lớn = - Yoshio, Yoshimoto (Thế giới, 2016)
Trong quyển sách này tác giả muốn nhấn mạnh việc ta nên biết bản thân mình không giống những người khác ở điểm nào để tránh làm những việc vô ích hoặc lãng phí,...