Bí mật tái cấu trúc và mô hình kinh doanh - Bùi, Xuân Phong (Lao động - Xã hội, 2014)
Cuốn sách này cung cấp cho bạn đọc về những chiến lược, thực thi chiến lược và mô hình kinh doanh, đặc biệt là nguồn tài liệu hữu ích cho những bạn trẻ đang học và muốn học quản trị kinh doanh.