Phương pháp đầu tư Warren Buffett : - Hagstrom, Robert G. (Lao động, 2016)
Trình bày ngắn gọn tiểu sử của Buffett - một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay, tiết lộ những yếu tố và sự kiện hình thành nên triết lý đầu tư của Buffett, phân tích quá trình quản lý danh mục đầu tư, ...