(untitled) - Lewis, Michael (Hà Nội, 2014)
Cuốn sách này bắt đầu với một bản điều tra về những bong bóng vượt ra ngoài nước Mỹ. Nó tuyệt vời và bi hài đến mức nào đó, dẫn đến họ sẽ choáng váng nhận ra rằng những con nợ lớn nhất và tham lam nhất thế giới này sắp đến hạn thanh toán.
Keywords: Khủng hoảng tài chính toàn cầu, 2008-2009,Global Financial Crisis, 2008-2009