(untitled) - Cận, Chi Lâm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Trình bày 6 đặc trưng lớn, tính chất bất biến, nền móng xã hội, hệ thống nghệ thuật, hình thức nghệ thuật và những nhà sáng tạo mỹ thuật dân gian Trung Quốc.
Keywords: Nghệ thuật, Trung Quốc,Art, Chinese