(untitled) - Dorsey, David (Hà Nội, 2016)
Cuốn sách là câu chuyện hoàn toàn có thực được viết dựa trên những trải nghiệm của bản thân tác giả trong suốt hành trình một năm đồng hành cùng nhóm bán hàng giỏi nhất của Xerox.
Keywords: Nhân viên bán hàng,Sales personnel; Tiểu sử,Biography; Ohio,Cleveland,Ohio,Cleveland