Ít hóa nhiều : - Jennings, Jason (Nxb. Đại học kinh tế quốc dân, 2016)
Quyển sách " Ít khóa nhiều", đã chia sẻ những bí quyế thành công được kiểm chứng từ những doanh nghiệp hùng mạnh và nêu bật lên xu hướng mới trong hoạt động kinh doanh trên quy mô. " Ít hóa nhiều" sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho độc giả.