(untitled) - Lê, Tiên Diệu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu 66 bảo tàng và di tích khác nhau gồm nhiều loại hình, với hàng triệu cổ vật được lưu giữ và trưng bày tại đó.
Keywords: Bảo tàng,Museums; Trung Quốc,China