(untitled) - Rackham, Neil (Hà Nội, 2017)
" Tăng tốc bán hàng bằng Spin" của Neil Rackham không chỉ nói về nghệ thuật bán hàng thông qua các bí kíp mà đưa ra một hình chuỗi câu hỏi SPIN . Cuốn sách không phải là lý thuyết rỗng về cách bán hàng mà là những nghiên cứu hết sức khoa học và cụ thể.
Keywords: Selling,Bán hàng