(untitled) - Vương Quyên (Hà Nội, 2016)
Nội dung bàn về kinh nghiệm du học, trải nghiệm khi làm tư vấn tâm lý ở nước ngoài, những hoang mang và thành công trong thời gian đầu đi làm.
Keywords: Education,Giáo dục; International cooperation,Hợp tác quốc tế