(untitled) - Aristotle (Newburyport, MA, 2015)
Chính trị luận của Aristole là một tác phẩm tốt nhất và nổi tiếng nhất viết về các khái niệm mà từ đó định hình các quốc gia và chính phủ và tác phẩm của Ông đã đặt nền tảng cho khoa học chính trị hiện đại.
Keywords: Political science,Khoa học chính trị