Positive intelligence - Chamine, Shirzad (Hà Nội, 2016)
Nội dung cuốn sách sẽ giúp bạn " chỉ mặt dặt tên" những kẻ phá hoại đang hoành hành trong tâm trí bạn, cách chúng "phỉnh phờ" để bạn đi theo chúng, đồng thời hướng dẫn bạn cách kiểm soát chúng để xây dựng trí thông minh tích cực.
Keywords: Positive psychology.,Success in business,Tâm lý học tích cực.,Thành công trong kinh doanh