(untitled) - Royal, Brandon (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giúp bạn giải quyết ba vấn đề quan trọng nhất trong nghệ thuật viết, tổ chức và trình bày ý tưởng, van phong diễn đạt cùng cách đưa ra các ví dụ chứng minh và cách trình bày sao cho dễ nhìn, dễ tiếp nhận.
Keywords: Report writing,Viết báo cáo