Hiểu về sự chết : - Nuland, Sherwin B. (Thế giới, 2016)
Tác giả viết nội dung sách nhằm vén bức màn bí ẩn của quá trình chết, mục đích của tác giả không phải là mêu tả cảnh tượng kinh hoàng của quá trình giảm sút sức khoẻ đầy đau đớn và ghê gợn mà là trình bày nó ở góc độ thực tế sinh học và lâm sàng, đúng với những gì những người đã chứng kiến và trả qua nó nhìn thấy và cảm nhận đưuọc.