(untitled) - Lưu, Quân Như (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu nguồn gốc nền văn minh ẩm thực Trung Quốc. Trình bày những tập tục ẩm thực thú vị, những lễ nghi trong ẩm thực Trung Quốc
Keywords: Nấu ăn, Trung Quốc,Cooking, Chinese