Bệnh đái tháo đường - Lương, Phán (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Đái tháo đường là một bệnh rối loạn chuyển hóa mãn tính, bệnh có xu hướng ngày càng tăng theo sự phát triển kinh tế và thay đổi lối sống ít vận động, dinh dưỡng không phù hợp. Tài liệu cung cấp một số kiến thức về bệnh đái tháo đường, các biến chứng của bệnh đái tháo đường và các phương pháp điều trị