(untitled) - Liêu, Dục Quần (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Cung cấp những thông tin khá đầy đủ về quá trình hình thành, lý luận, phương pháp chẩn bệnh, điều trị Trung y, những kiến thức về thảo dược, về dưỡng sinh, và sự kế thừa, phát triển của Trung y trong bối cảnh ngày nay.
Keywords: Medicine, Chinese,Y học Trung Quốc