(untitled) - Le Bon, Gustave (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách gồm: những đặc trưng tâm lý của các chủng tộc; các đặc tính tâm lý của các chủng tộc biểu hiện ra sao trong những yếu tố khác nhau của ác nền văn minh của họ; những đặc tính tâm lý của các dân tộc biến đổi ra sao; sự phân ly đặc tính các chủng tộc và sự suy tàn của chúng.
Keywords: Tâm lý ứng dụng,Psychology, applied