(untitled) - Le Bon, Gustave (Hà Nội, 2017)
Tác giả soi sáng những hoạt động vô thức-phi lý trí của các suy nghĩ tập thể cùng cảm xúc đám đông, qua đó đặt tư tưởng của đám đông đối nghịch với tư duy tự do và lí trí độc lập của cá nhân.
Keywords: Psychology, applied,Tâm lý ứng dụng