(untitled) - Triệu, Văn Binh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Lịch sử phát triển của nghệ thuật điêu khắc, quan niệm mĩ thuật và truyền thống văn hóa Trung Quốc
Keywords: Điêu khắc, Trung Quốc,Sculpture, Chinese