(untitled) - Branson, Richard (Hà Nội, 2016)
Nội dung cuốn sách là một cái nhìn đầy mạnh mẽ và khác biệt về cuộc đời đã trở thành hình mẫu cho mọi doanh nhân trên toàn thế giới.
Keywords: Doanh nhân,Businesspeople; Tiểu sử,Biography; Anh,Great Britain