Khám phá bí mật Picasso - Vương, Quốc Đạt (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Nghiên cứu, dịch thuật, phân tích và đưa ra ánh sáng những bí mật về đường nét, ánh sắc trong bút pháp lập thể, giải mã một số tranh tiêu biểu nổi tiếng trên thế giới của Picasso