(untitled) - Đào, Xuân Dũng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Những vấn đề của tình dục nữ, bức tranh nhiều màu sắc của tình dục nữ, rối loạn chức năng tình dục nữ, tư vấn tình dục nữ.
Keywords: Sex instruction,Hướng dẫn giới tính