Những nguyên lý triết học - Nguyễn, Thế Nghĩa (Chính trị Quốc gia, 2016)
Nội dung sách nêu lên những nguyên lý của triết học nói chung và triết học Mác - Lênin nói riêng. Bên cạnh đó giới thiệu chi tiết về thế giới quan khoa học, nhân sinh quan, phương pháp luận, triết học xã hội,.. không chỉ trong tư duy lý luận, giải thích thế giới mà còn góp phần cải tạo thế giới.