(untitled) - Nguyễn, Viết Thông (Hà Nội, 2017)
Trình bày những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin. Thế giới quan, phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác - Lênin. Học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa. Lí luận của chủ nghĩa Mác - Lênin về chủ nghĩa xã hội
Keywords: Philosophy, Marxist,Triết học Mác