(untitled) - Trần, Mạnh Tường (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách trình bày khoa học, rõ ràng, đầy đủ và dễ hiểu về các chuyên đề ngữ pháp thông qua các bài tập phong phú, đa dạng.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Ngữ pháp,Grammar