(untitled) - Trần, Mạnh Tường (Hà Nội, 2016)
Ngữ Pháp Tiếng Anh – Lý Thuyết Và Bài Tập Thực Hành" là cuốn sách hệ thống một cách bài bản, đầy đủ và chi tiết về các vấn đề ngữ pháp của tiếng Anh. Cuốn sách là sự tổng hợp những bài tập với 22 chương ngữ pháp cơ bản, đầy đủ nhằm giúp các bạn dễ dàng hệ thống, nắm bắt được các dạng bài tiếng Anh.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Ngữ pháp,Grammar