Bộ luật dân sự (Tài chính, 2016)
Toàn văn Bộ Luật dân sự Việt Nam ban hành ngày 8 tháng 12 năm 2015 bao gồm các mục: qui định chung, quyền sở hữu và quyền khác đối với tài sản, nghĩa vụ và hợp đồng, thừa kế, pháp luật áp dụng với quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài, điều khoản thi hành.