Phân tích, tính toán thiết kế nhà cao tầng với robot structural analysis - Phùng, Thị Nguyệt (Giao thông Vận tải, 2013)
Nội dung sách hướng dẫn sử dụng, khai thác Robot trong phân tích, tính toán kế cấu nhà cao tầng thông qua 11 bài tập với phần minh hoạ cụ thể, giúp bạn đọc có thể thực hành, giải quyết các vấn đề thực tế dặt ra.