Gia công khuôn với pro engineer và rapidform xor - Trương, Minh Trí (Từ điển Bách khoa, 2013)
Nội dung sách hướng dẫn cụ thể và thực tế để ứng dụng Pro Engieer và Rapidform XOR trong vẽ 3D, phân khuôn, gia công khuôn và thiết kế ngược. Sách gồm 2 phần: phần 1 gồm 4 bài tập hướng dẫn vẽ sản phẩm đơn giản như vẽ khối nắp, vỏ điện thoại di động sau đó tách và gia công khuôn cho sản phẩm này; phần 2 gồm 3 bài tập giới thiệu về phần mềm thiết kế ngược Rapidform Xor và hướng dẫn thực hành với nó cũng như thiết kế trực tiếp.