Điều khiển và giám sát với PLC Omron và Wincc - Lê, Ngọc Bích (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Chương 1: Giới thiệu PLC OMRON và WINCC; Chương 2: Thực hành với SYSWI; Chương 3: Điều khiển hệ thống phân loại sản phẩm; Chương 4: Điều khiển nhà kính trồng rau sạch; Chương 5: Điều khiển và giám sát dây chuyền chế biến nước ép thơm ngon cô đặc; Chương 6: Điều khiển và giám sát dây chuyền sản xuất bột cá; Chương 7: Lập trình điều khiển với Zen.