AutoCAD 2016 and AutoCAD LT 2016 L L : - Gladfelter, Donnie (Autodesk,Sybex, 2016)
Nội dung hướng dẫn về kĩ thuật vẽ dựa trên phần mềm AutoCAD bao gồm: tạo bản vẽ 2D đơn giản, chỉnh sửa bản vẽ, thêm các chi tiết, tạo bố cục trình bày có hiệu quả, cách vẽ bản vẽ theo mô hình 3D,...