(untitled) - Gladfelter, Donnie (Indianapolis, Indiana, 2016)
Nội dung hướng dẫn về kĩ thuật vẽ dựa trên phần mềm AutoCAD bao gồm: tạo bản vẽ 2D đơn giản, chỉnh sửa bản vẽ, thêm các chi tiết, tạo bố cục trình bày có hiệu quả, cách vẽ bản vẽ theo mô hình 3D,...
Keywords: AutoCAD,Computer graphics,Đồ họa máy tính