(untitled) - Huỳnh, Văn Tòng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Sách gồm 7 chương giới thiệu về thông tin trong xã hội Việt Nam ngày xưa, chế độ báo chí Việt Nam dưới thời Pháp thuộc, giai đoạn khởi đầu của báo chí Việt Nam thời kỳ từ 1865 đến 1907, 1907 đến 1918, 1918 đến 1930, 1930 đến 1945 và các vấn đề đặc biệt của làng báo Việt Nam.
Keywords: Báo chí,Journalism; Việt Nam,Vietnam