An hưởng tuổi vàng - Nguyễn, Ý Đức (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Với kiến thức uyên bác về y học và hiểu biết rộng về văn hóa Việt Nam cùng với lối văn dí dỏm, nhẹ nhàng, bác sĩ Nguyễn Ý Đức đã tạo cho người đọc một cảm giác sảng khoái và đặc biệt là tác phẩm của ông có một sắc thái rất riêng và hấp dẫn.