Giáo trình thực hành Microsoft word - Phạm, Quang Hiển (Thanh niên, 2016)
Nội dung sách trình bày những kiến thức không quá sâu, nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen vơi việc soạn thảo và chỉnh sửa văn bản, đồng thời là tài liệu tham khảo cho giáo viên giảng dạy tại các trung tâm, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy liên quan đến chương trình Word.