(untitled) - Nguyễn, Duy Cần (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Bàn về các phương pháp học tập, rèn luyện nền tảng tinh thần cho con người, bổ sung những phương pháp tư duy, phương pháp học tập mà học sinh, sinh viên rất cần nhưng chưa đượng truyền đạt từ gia đình, nhà trường
Keywords: Study skills,Kỹ năng học tập; Study and teaching,Dạy và học