(untitled) - Chu, Đình Tới (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách gồm: Chương 1: Mục đích - thời điểm - các hình thức và địa điểm du học; Chương 2: Những việc cần chuẩn bị trước và khi đi du học; Chương 3: Học bổng; Chương 4: Câu chuyện du học sinh.
Keywords: International education,Giáo dục quốc tế