Đánh giá hiệu quả của dịch trích Polyphenol từ vỏ trái dừa khô đối với một số dịch hại lúa : - Nguyễn, Trường Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá sự ảnh hưởng của dịch trích Polyphenol đến sự sinh trưởng của cây lúa, khả năng quản lý bệnh đạo ôn lúa và hiệu quả phòng trị của dịch trích Polyphenol đối với một số dịch hại lúa ở điều kiện ngoài đồng.