Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của loài địa y Parmotrema Tinctorum (NYL.) Hale : - Trần, Minh Chí (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài tách chiết, phân lập các hợp chất tinh khiết từ cao acetone, xác định cấu trúc hóa học của các hợp chất phân lập được, đánh giá tính kháng nấm và kháng khuẩn ở mức độ in vitro của cao chiết và hợp chất phân lập được.