(untitled) - Trần, Minh Chí (Cần Thơ, 2016)
Đề tài tách chiết, phân lập các hợp chất tinh khiết từ cao acetone, xác định cấu trúc hóa học của các hợp chất phân lập được, đánh giá tính kháng nấm và kháng khuẩn ở mức độ in vitro của cao chiết và hợp chất phân lập được.
Keywords: Chemical industry,Công nghệ hóa học