Đánh giá nguồn lợi cá và đặc điểm sinh học của ca dảnh Puntioplites proctozysron (Bleeker, 1865) trong khu vực Búng Bình Thiên : - Tăng, Xuân Bằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá mức độ đa dạng về thành phần loài cá và khảo sát một số đặc điểm sinh học loài cá dảnh trong khu vực Búng Bình Thiên làm cơ sở khoa học cho công tác quản lý nguồn lợi thủy sản và bổ sung dẫn liệu khoa học về đặc điểm sinh học các loài cá phân bố ở ĐBSCL.