Ảnh hưởng của nhiệt độ lên tăng trường của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giai đoạn hương và giống : - Nguyễn, Thế Diễn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát sự tăng trưởng của cá tra giai đoạn cá hương lên cá giống ở 3 mức nhiệt độ (27 độ, 33 độ và không kiểm soát nhiệt độ) trong hệ thống nước tuần hoàn.