(untitled) - Nguyễn, Thế Diễn (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát sự tăng trưởng của cá tra giai đoạn cá hương lên cá giống ở 3 mức nhiệt độ (27 độ, 33 độ và không kiểm soát nhiệt độ) trong hệ thống nước tuần hoàn.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes