Một số đặc điểm sinh học của cá đỏ mang (Systomus rubripinnis) phân bố trên tuyến sông Hậu : - Âu, Văn Hóa (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm cung cấp cơ sở cho các nghiên cứu tiếp theo về sinh sản và sản xuất giống nhân tạo loài cá đỏ mang. Khảo sát đặc điểm dinh dưỡng và sinh sản của cá đỏ mang