(untitled) - Ngô, Thị Tuyết Em (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu và đánh giá vai trò phụ nữ trong quản lý và xử lý chất thải rắn sinh hoạt (hộ gia đình) khu vực nông thôn (xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu giang), đề xuất giải pháp quản lý và xử lý cho phù hợp.
Keywords: Refuse and refuse disposal,Xử lý chất thải rắn; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường