Đánh giá hiện trạng quản lý tài nguyên nước dưới đất tại quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ : - Huỳnh, Phước Lương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng việc khai thác, sử dụng nước dưới đất và công tác quản lý nguồn tài nguyên nước dưới đất tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ